Anh Thành bật mí, để có bát phở ngon, gia đình anh sử dụng loại thịt bò già nhưng phải tươi. “Bây giờ, nhiều nơi dùng các loại thịt bò non – thịt mềm, chín nhanh. Nhưng tôi vẫn đặt riêng thịt của những con bò già. Loại thịt này ngọt, ngon, khiến nước dùng đậm đà hơn”, anh nói. Khoảng 4 giờ sáng, xương, thịt bò tươi sẽ được lò mổ vận chuyển tới nhà anh Thành. Vợ chồng anh và nhân viên sẽ sơ chế và cho vào nồi để nấu nước dùng
‘Ma trận’ phở Thìn Lò Đúc khắp Hà Nội
Các quán đề biển ‘Phở Thìn 13 Lò Đúc’ khắp Hà Nội luôn trong cảnh vắng vẻ vào bữa sáng. Khi được hỏi, hầu hết thực khách đều chê ăn không ngon và giá đắt. Có người tuyên bố không bao giờ quay lại.
Phở Thìn mọc khắp Hà Nội, thực khách hoang mang ‘thật giả bất phân’
Nhiều thực khách tại Hà Nội cho biết, cửa hàng gắn tên “phở Thìn” xuất hiện ở khắp nơi nhưng hương vị thì không phải quán nào cũng giống quán nào, và thậm chí, nhiều quán khác xa hương vị Phở Thìn tại địa chỉ 13 Lò Đúc.