20 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024

Nhộn nhịp Ngày hội ‘Lead with Lof’ tại Phú Thọ

Chú thích ảnh

Với chủ đề “Lead with Lof”, nội dung và thông điệp của ngày hội này xoay quanh hai giá trị cốt lõi về tinh thần và hành động, nhằm mục tiêu xây dựng một thế hệ hạnh phúc, góp phần xây dựng đất nước hưng thịnh. Ngoài ra, ngày hội còn giúp các em học sinh rèn luyện, nâng cao sức khỏe với hoạt động đi bộ cùng Lof  Malto.

Tham gia đi bộ mỗi một bạn học sinh còn giúp đóng góp 30 ngàn đồng vào nguồn Quỹ dành để trao tặng 200 suất quà Tết cho các em học sinh nghèo, vượt khó, vươn lên trong học tập của tỉnh Phú Thọ. Tất cả như một món quà Xuân mà thương hiệu sữa Lof Malto gửi đến tất cả “người thương” bởi “Tết này vui khi người mình thương vui”.

Trong ngày hội, các bạn học sinh Phú Thọ còn được giao lưu với biệt đội Malto gồm: Leo Lof Hà Việt Hoàng, Ace Vũ Thịnh, Mie Fanny cùng bộ đôi Tony Danh Quang – Anh Tuấn. Ngoài ra, năm toa tàu đại diện cho 5 nhân vật Leo Lof, Mie, Tony, Ace và Ozzy cũng có nhiều trò chơi hấp dẫn như: Vua tiếng Việt, cosplay – chụp ảnh, Mê cung cân bằng, thu thập năng lượng xanh để cho các bạn hôc sinh thoải sức khám phá bên cạnh không gian trải nghiệm của app “Lead with Lof – nhằm khám phá “năng lượng và lan tỏa tinh thần Lead with Lof”.

Tin Mới

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Tức Liên Quan
    Chat Messenger Chat Zalo