20 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024

Sữa chua uống từ thực vật Wakai giúp bạn khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật

Chú thích ảnh
Sữa chua uống thực vật được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Trong những năm gần đây, nhiều người đã hạn chế sử dụng sữa động vật và thay vào đó là các sản phẩm sữa thực vật. Một trong những lý do khiến người dùng thay đổi, đó là những tác động tích cực của sữa thực vật đến sức khỏe, với hàm lượng chất béo thấp hơn nhưng giàu vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Nó có thể sử dụng cho những người mắc chứng không dung nạp được lactose và dị ứng với sữa động vật. Bên cạnh đó, sữa thực vật cũng ít tác động đến môi trường và được nhìn nhận như một giải pháp cho vấn đề ô nhiễm do ngành công nghiệp sữa gây ra.

Wakai là sản phẩm sữa chua uống thực vật đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất từ khoai lang tím trồng theo tiêu chuẩn xuất Nhật, kết hợp với phương pháp lên men tự nhiên bằng vi khuẩn lactic.

Chú thích ảnh
Diễn viên trẻ Quỳnh Kool là “fan” trung thành của sữa chua uống Wakai.

Ngoài lợi ích giống như những loại sữa chua uống khác, sữa chua uống thực vật Wakai còn bổ sung nhiều thành phần vượt trội như giàu vitamin và khoáng chất, hàm lượng chất xơ, hàm lượng tinh bột trơ được xem như chất xơ hòa tan, hoạt chất sinh học anthocyanin. Sản phẩm đã được công nhận bởi Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thuộc Bộ Y tế.

Trong sữa chua uống Wakai chứa nhiều vitamin nhóm B, đặc biệt là B12, B2, B5, B6 hỗ trợ chống lại bệnh tim mạch.

Chất xơ trong sữa chua uống Wakai có tác dụng hấp thụ nước và kích thích nhu động ruột, giúp giảm tình trạng táo bón. Nhất là đối với người già và trẻ em khi khẩu phần ăn thường thiếu hụt chất xơ, uống sữa chua Wakai có tác dụng điều hòa hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường quá trình tiêu hóa hấp thu tại ruột. Ngoài ra, chất xơ còn có tác dụng làm giảm cholesterol có hại (LDL) và tăng cholesterol có lợi (HDL), từ đó giúp giảm lượng cholesterol trong máu.

Chất xơ cũng có tác dụng làm tinh bột lưu lại lâu hơn trong dạ dày tạo cảm giác no, làm chậm quá trình phân giải và hấp thu glucose. Từ đó, lượng đường trong máu tăng lên từ từ, không tăng lên đột ngột nên điều hòa được lượng đường huyết, giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường type 2.

Bên cạnh những tác dụng trên, trong sữa chua uống Wakai còn chứa thành phần anthocyanin giúp sữa có màu tím hồng tự nhiên. Anthocyanin cũng là một hoạt chất sinh học có khả năng ngăn ngừa lão hóa, chống lại gốc tự do, tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ, phòng chống ung thư.

Chú thích ảnh
Sữa chua uống Wakai mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng, sữa chua uống Wakai là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại sữa bò, sữa dê trên thị trường. Vì không có cholesterol, không chứa lactose và rất ít chất béo bão hòa nên các sản phẩm sữa thực vật hữu cơ khá phù hợp với những người theo xu hướng sống xanh, dị ứng với lactose có trong sữa, béo phì, bị các bệnh tim mạch, tiểu đường… Sản phẩm có thể dùng cho mọi đối tượng, từ trẻ em tới người lớn tuổi.

 

Tin Mới

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Tức Liên Quan
    Chat Messenger Chat Zalo